เรตติ้ง 5.37
Bookmark

Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย, ดาวน์โหลด Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย at Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด.
The Promised Neverland Season 2, 約束のネバーランド
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2021 ระยะเวลา: 22 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 11 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย ใน Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 ตอนที่1-1 ซับไทย

ดูอนิเมะ Yakusoku no Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ภาค2 เรื่องย่อ เอ็มมา เรย์ และเด็กโตคนอื่นๆ ได้หลบหนีจากขอบเขตของบ้านเกรซฟิลด์ อย่างไรก็ตาม ด้วยปิศาจที่ไม่หยุดยั้งที่จะจับพวกมัน การต่อสู้อันยากลำบากเพื่ออิสรภาพเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น

แม้จะผจญภัยในถิ่นทุรกันดารที่ทรยศ เด็กๆ ยังคงมองโลกในแง่ดีเนื่องจากมีหนังสือที่เขียนโดยวิลเลียม มิเนอร์วาไว้ในครอบครอง การเขียนโค้ดในหนังสือของเขาคือข้อความที่บอกรายละเอียดเกี่ยวกับโลกภายนอกฟาร์ม ซึ่งเป็นข้อมูลที่สามารถช่วยให้พวกเขาอยู่รอดได้ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด แต่เมื่อผู้ไล่ตามเข้าใกล้ เด็กๆ ก็ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในไม่ช้า

ในYakusoku no Neverland ซีซันที่ 2เด็กๆ พยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่ไร้ความปรานีที่แปลกประหลาด พยายามหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่พวกเขาเรียกว่าบ้านได้อย่างแท้จริง

คอมเม้นต์

SAGAME350 เว็บบาคาร่าออนไลน์อันดับ 1