เรตติ้ง 0.0
Bookmark

Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย at Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด.
สถานะ: Completed ประเภท: TV โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย ใน Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ โอโตริ เก็น สมาชิกของ Jyonan Sport Club เป็นร่างที่อุลตร้าแมนเลโอ เจ้าชายแห่งดาว L77 แห่งหมู่ดาวราศีสิงห์แปลงเป็นมนุษย์ ผู้ที่จำต้องหลบหนีออกมาจากดาวบ้านเกิดที่ถูกทำลายโดยมนุษย์ดาวแม็กม่า ขณะเดียวกัน อุลตร้าเซเว่นกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดฝาแฝด เรด กีรัส กับแบล็ค กีรัส ที่ถูกบงการโดยมนุษย์ดาวแม็กม่า และกำลังเสียท่าถูกหักขา ทันใดนั้นอุลตร้าแมนเลโอก็ปรากฏกายขึ้น และช่วยเหลืออุลตร้าเซเว่นไว้ได้ เมื่อทั้งคู่ได้กลายร่างเป็นมนุษย์ โมโรโบชิ แดน (ร่างมนุษย์ของอุลตร้าเซเว่น) ซึ่งบัดนี้ได้เป็นหัวหน้าฝ่าย MAC (Monster Attacking Crew) แล้ว ต้องขาหักพิการเนื่องจากการต่อสู้ และไม่สามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าเซเว่นได้อีก ได้ขอร้อง โอโตริ เก็น (ร่างมนุษย์ของอุลตร้าแมน เลโอ) ให้เข้าเป็นสมาชิกและช่วยปกป้องโลกแทนเขา โอโตริ เก็น ได้รับการฝึกฝนจาก โมโรโบชิ แดน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ จากหนุ่มใจร้อน มุทะลุ และร่างเลโอที่ไม่สามารถปล่อยพลังลำแสงออกมาได้ ก็กลายมาเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งอย่างแท้จริง และสามารถปล่อยลำแสงออกมาได้ โดยในเวลาที่ โอโตริ เก็น แปลงร่างเค้าจะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า เลโอริงก์ แล้วตะโกนว่า “เลโอ” อุลตร้าแมนเลโอมีน้องชายนามว่า แอสตร้า คอยช่วยเหลือปราบสัตว์ประหลาดอยู่ด้วยในเวลาวิกฤต แต่แอสตร้าไม่มีร่างแปลงเป็นมนุษย์ เมื่อทั้งสองรวมพลังกันก็จะสามารถใช้ท่าไม้ตายประสานที่มีชื่อว่า อุลตร้าดับเบิ้ลแฟลชเชอร์ (Ultra Double Flasher) อันมีพลังทำลายล้างสูงอีกด้วย นอกจากจะมีอุลตร้าเซเว่นและน้องอย่างแอสตร้าคอยช่วยเหลือแล้ว อุลตร้าแมนเลโอยังมีอุลตร้าแมนคิงอีกคนที่คอยช่วยเหลือและได้มอบเสื้อคลุมอุลตร้าไว้ให้โดยปกติแล้วเสื้อคลุมจะอยู่ในรูปของกำไลที่แขนซ้ายของอุลตร้าแมนเลโอนั่นเอง

ดูอนิเมะ Ultraman leo อุลตร้าแมนเลโอ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

เว็บคสิโนออนไลน์ SA Gaming สมัครเล่นรับโบนั 50%