เรตติ้ง 6.90
Bookmark

Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย at Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด.
疾風! アイアンリーガー
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 1993 ระยะเวลา: 24 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 52 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย ใน Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก เรื่องย่อ เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ช่อง 9 เคยเอามาฉาย ถึงแม้จะเก่า แต่ความมันเชื่อว่าทุกๆคนคงจำได้ เรื่องมีอยู่ว่า ในอนาคตมนุษย์ได้คลั่งไคล้กีฬาที่ใช้หุ่นยนต์มาแข่งขันกัน เรียกว่า ไอออนลีคเกอร์ ในจำนวนของทีมต่างๆที่มีอยู่ มีอยู่เพียงทีมเดียวที่ยังเล่นแบบขาวสะอาด ซึ่งก็คือทีม Silver Castle แต่นั่นก็ทำให้ทีมเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ เพราะไม่รู้จักชนะเอาเสียเลย จนกระทั่งวันหนึ่ง มีหุ่นยนต์ลึกลับที่ชื่อว่า แม็กนั่ม เอช มาขอเข้าร่วมทีม จากจุดนี้ แม็กนั่ม เอช ได้ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งยังมีหุ่นยนต์ต่างๆ มาเข้าร่วมอีก ทำให้ทีม Silver Castle ได้ไต่อันดับมาเพื่อที่จะโค่นแชมป์คือทีมคาร์ค แต่เป็นทีมที่โกงสารพัดเพื่อทำให้ทีมชนะ เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไป ทีม Silver Castle จะเอาชนะได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน Iron Leaguer (พายุหมุน ไอออนลีคเกอร์)

ดูอนิเมะ Iron Leaguer พายุหมุน ไออ้อนลีก ตอนที่1-52 พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

SAGAME350 เว็บบาคาร่าออนไลน์อันดับ 1