เรตติ้ง 8.34
Bookmark
ติดตามจำนวน 1 คน

Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย at Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด.
Neon Genesis Evangelion, Shinseiki Evangelion, 新世紀エヴァンゲリオン
สถานะ: Completed สตูดิโอ: , การเผยแพร่: 1995 ระยะเวลา: 24 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 26 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย ใน Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Evangelion อีวานเกเลียน ในขณะที่โลกพึ่งถือกำเนิด เผ่าพันธุ์เทวทูต (หรือทูตสวรรค์) ได้ถูกเลือกให้เป็นผู้ชี้นำอารยธรรมบนโลกใบนี้ โดยมี อดัม เป็นผู้ให้กำเนิดชีวิตทั้งมวล แต่การมาถึงของดวงจันทร์สีดำซึ่งภายในมี ลิลิธ อยู่ เมื่อสี่พันล้านปีก่อนถือเป็นภัยคุกคามต่อเผ่าพันธุ์เทวทูต ทั้งนี้ กฎการหยั่งรากได้กำหนดไว้ว่า ไม่สามารถจะมีสิ่งมีชีวิตทั้งสองเผ่าพันธุ์อยู่บนดาวเคราะห์ดวงเดียวกันได้ เนื่องจากหากอดัม (ผู้มีผลไม้แห่งชีวิต) รวมกับ ลิลิธ (ผู้มีผลไม้แห่งปัญญา) จะมีพลังเทียบเท่าพระเจ้า ดังนั้นจึงกำหนดกลไกที่เรียกว่า หอกลองกินุส ขึ้นมา เพื่อยับยั้งการเจริญของเผ่าพันธุ์ใดเผ่าพันธุ์หนึ่ง แต่ทว่า หอกลองกินุสที่มากับลิลิธ ได้สูญหายหรือถูกทำลายไประหว่างที่ตกสู่โลก ดังนั้นหอกลองกินุสของอดัมจึงหยุดยั้งอดัมไว้ และอดัมก็หลับไหลอยู่ภายในขั้วโลกใต้ตั้งแต่นั้นมา ในขณะที่ลิลิธกลายเป็นผู้ให้กำเนิดมวลมนุษยชาติขึ้นมา

ดูอนิเมะ Evangelion อีวานเกเลียน ตอนที่ 1-26 + OVA + The Movie พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

SAGAME350 เว็บบาคาร่าออนไลน์อันดับ 1