เรตติ้ง 8.76
Bookmark

Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย, ดาวน์โหลด Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย at Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด.
Cowboy Bebop, カウボーイビバップ
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 1998 ระยะเวลา: 24 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 26 โพสโดย: ktoon00 ktoon00 วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย ใน Cartoonth12 - ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Anime ตอนใหม่ล่าสุด ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย

ดูอนิเมะเรื่อง Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อปเขาเป็นผู้ชายที่ดูเฉื่อยฉา สูงเก่งก้าง ผมเผ้าไม่เรียบร้อย และมักจะผูกเน็คไทด์ แบบคนขี้เกียจผูก?? แต่อย่าให้สิ่งเหล่านั้นหลอกตาคุณ Spike Spiegel เป็นนักล่าเงินรางวัลตัวอันตราย ยามที่เขาออกล่าอาชญากร มักใช้เล่ห์กลอันชาญฉลาด และ ศิลปะกังฟูที่ฝึกฝนมาอย่างดีไม่เคยขาด(ว่ากันว่าเขาเป็นแฟน บรู๊ซลีตัวยง!!) แต่การทำงานของเขามักจะค่อนข้างเสี่ยง และหลายครั้งที่ทำงานได้สำเร็จอย่าเฉียดฉิว แต่เขาก็เป็นคนเก่งถึงขนาดที่ต่อยอาชญากรที่ใช้สารเสพติดกระตุ้นให้สามารถหลบกระสุนปืนได้(อย่างนี้ก็สูสีกับ นีโอนะสิ!) บ่อยครั้งที่เขามักจะแสดงอาการเบื่อหน่ายในชีวิตประจำวัน และทำตัวเหมือนคนที่ละทิ้งอดีตและแน่นอน อดีตของเขาคือใครละ จริงๆแล้วเขาเป็นเจ้าพ่อ!! ใช่แล้วเขาคือสมาชิกแกนหลักของกลุ่มมาเฟีย เรดดราก้อน แต่นั้นคืออดีต 3 ปีก่อนที่เขาจะมาใช้ชีวิตเร่ร่อน เป็นนักล่า อาชญากร

ดูอนิเมะ Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ตอนที่ 1-26 ซับไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

SAGAME350 เว็บบาคาร่าออนไลน์อันดับ 1